Stickman vs Zombies MOD 1.5.41 (Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Mở Khóa, Vô Hiệu Địch)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 17/04/2024
Stickman vs Zombies MOD {{version}} (Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Mở Khóa, Vô Hiệu Địch)
Tên Stickman vs Zombies
Phiên bản v1.5.41
Kích thước 65MB
Tính năng MOD Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Mở Khóa, Vô Hiệu Địch
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Aurecas

TẢI XUỐNG

Stickman vs Zombies MOD APK là một tựa game hành động với lối chơi và các tình tiết mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ. Trò chơi giống với tựa game huyền thoại trước kia mà hầu hết tuổi thơ ai cũng đã từng tham gia. Giống lối chơi của tựa game contra, nhưng với rất nhiều các cải tiến hiện đại hơn rất nhiều. Với lối chơi này thì bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua tất cả các kẻ địch. Để có thể đến được với những thử thách khó khăn hơn nữa. Bạn cũng có thể nhặt được rất nhiều các trang bị trong hành trình mà bạn đi qua. Có rất nhiều các loại vũ khí mang sức công phá cực kì cao. Giúp bạn rất nhiều trong cuộc hành trình phiêu lưu thú vị này.

Tải Stickman vs Zombies Mod – Sát Thủ Người Que Với Hành Trình Gian Nan

Stickman vs Zombies là một tựa game hành động phiêu lưu với mặt đồ họa vô cùng đặc biệt. Bạn sẽ điều khiển nhân vật người que của mình vượt qua tất cả các thử thách được tạo ra. Bắt đầu ở một địa hình trò chơi đơn giản nhất, sẽ có rất ít các chướng ngại vật xuất hiện. Bạn sẽ chỉ có thể tấn công kẻ địch bằng đôi tay trần của bản thân. Khả năng sát thương của nắm đấm là cực kì thấp, sẽ mất khoảng thời gian kha khá để tiêu diệt được chúng. Nhưng sau đó thì bạn sẽ nhặt được những vũ khí đầu tiên trong hành trình của mình. Tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng hơn và giảm khả năng tấn công ngược lại của chúng. Bạn sẽ chỉ có một thanh máu duy nhất, nên hãy cẩn thận và giảm thiểu sát thương nhận vào nhất có thể.

Download Stickman Zombie Shooter Mod

Hành Trình Thú Vị

Stickman vs Zombies Mod là một tựa game mà bạn có thể tham gia một cách hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Trò chơi nhẹ nhàng này sẽ phù hợp với hầu hết tất cả các thiết bị điện thoại di dộng hiện tại trên thị trường. Hành trình của sát thủ người que này sẽ vô cùng gian nan với rất nhiều các thử thách. Mỗi khi đến với một cửa ải mới, kẻ địch của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cùng với đó là khả năng tấn công cũng như phòng thủ của chúng cũng được tăng lên đáng kể. Hãy điều khiển nhân vật của mình di chuyển và tấn công một cách khéo léo nhất. Giữ khoảng cách với chúng để có thể giảm thiểu sát thương nhận vào và đừng bỏ lỡ tất cả những gì mà bạn có thể nhặt được trên đường đi.

Game Stickman Zombie Shooter Mod

Cách Chơi Đơn Giản

Game Stickman vs Zombies là một trò chơi khá dễ dàng dành cho tất cả mọi người. Khi đến với trò chơi, bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn nhất định của nhà phát triển. Với những sự hướng dẫn này bạn có thể làm quen một cách rất nhanh chóng. Các nút bấm di chuyển và tấn công của trò chơi được bố trí một cách rất rõ ràng và dễ hiểu. Những biểu tượng thể hiện được các tính năng của phím bấm được làm rất chi tiết. Những màn chơi đầu tiên cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để bạn có thể tập làm quen dần với lối chơi. Những thử thách thật sự sẽ xuất hiện khi bạn đã thân thuộc với trò chơi hơn rất nhiều.

Stickman Zombie Shooter Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Stickman vs Zombies Mod sử dụng bộ đồ họa 2D với hoạt ảnh vô cùng khác biệt so với phần còn lại của thể loại. Thể loại phiêu lưu hành động này cũng có kha khá trên các cửa hàng trò chơi điện tử. Nhưng đây sẽ là một lựa chọn vô cùng khác biệt dành cho bạn sử dụng. Nhân vật tại đây được làm dưới dạng stickman, giống như tên gọi của trò chơi. Từ nhân vật của bạn đến các đối thủ đều được làm với một đường nét và màu sắc duy nhất. Sự tối giản này sẽ đem lại cho bạn sự hưng phấn hơn rất nhiều khi trò chơi đang ở giữa rừng game có các đồ họa mỹ miều ngày càng phát triển. Sự đối lập này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ hơn rất nhiều, đơn giản nhưng vẫn mang các đường nét rất hiện đại.

Tai Stickman Zombie Shooter Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Stickman vs Zombies Mod. Với các tính năng bất tử và đóng băng được kẻ địch, sẽ là những công cụ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Với tính năng bất tử, cột máu của nhân vật bạn điều khiển sẽ không thể bị trừ đi. Khiến bạn không thể chết và dừng cuộc chơi kể cả các đối thủ có tấn công bạn tới cỡ nào. Đóng băng mục tiêu sẽ giúp bạn có khả năng đông cứng kẻ địch. Những kẻ địch sẽ không thể di chuyển và tấn công bạn khiến bạn mất máu. Chúng sẽ đứng im để bạn có thể tiêu diệt chúng một cách vô hại, không bị tổn thương.

TẢI XUỐNG
5/5 (22 votes)