Xeno Command Mod 1.3.15 (Menu, Sát Thương, Mở Khóa)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 22/03/2024
Xeno Command Mod {{version}} (Menu, Sát Thương, Mở Khóa)
Tên Xeno Command
Phiên bản v1.3.15
Kích thước 196MB
Tính năng MOD Menu, Sát Thương, Mở Khóa
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ChillyRoom

TẢI XUỐNG

Chắc hẳn người chơi đã quá chán với các tựa game sinh tồn trực tuyến rồi nhỉ? Muốn trải nghiệm một trò chơi giải trí nhẹ nhàng và tiện lợi thì Xeno Command là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Là một tựa game chiến lược ngoại tuyến với lối chơi phòng thủ tháp. Nó cung cấp cho người chơi các trận chiến lớn. Tại đây, bạn phải lãnh đạo một đội quân anh hùng chống lại kẻ thù ngoài hành tinh. Bao gồm các chiến dịch dài với hàng trăm nhiệm vụ lớn nhỏ. Để hoàn thành chúng, người chơi cần phải là một nhà chiến lược thông minh. Công việc là điều phối các đơn vị, sử dụng mệnh lệnh, kỹ năng để tiêu diệt đơn vị khác nhau. Ngoài ra, cần có một chiến lược nâng cấp hợp lý để không ngừng gia tăng sức mạnh của mình. Kẻ thù của bạn ngày càng mạnh hơn. Hãy sẵn sàng để hòa mình vào cuộc chiến tranh thiên vĩ đại nhất trong lịch sử.

Tải Xeno Command Mod – Chống Lại Kẻ Thù Ngoài Hành Tinh Và Cứu Thiên Hà

Xeno Command lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng. Khi mà các hành tinh trở thành môi trường sống mới của loài người. Tại thời điểm này, các hành tinh cũng được quan sát bởi các lực lượng không gian. Vì vậy, con người đã phải thành lập những đội quân robot hùng mạnh để bảo vệ dải ngân hà. Bạn là một trong những anh hùng sẽ lãnh đạo đội quân này. Nhiệm vụ là chống lại kẻ thù ngoài hành tinh và kết thúc cuộc khủng hoảng. Để làm điều này, hãy tập hợp đơn vị và vũ khí mạnh nhất để chuẩn bị cho cuộc chiến. Trước khi bắt đầu cuộc chiến, có thể chọn 1 trong 4 anh hùng yêu thích có sẵn.

game Xeno Command Mod

Nhiệm vụ đa dạng

Xeno Command Mod mang đến các vòng đấu hơi giống với các trò chơi phòng thủ tháp cổ điển. Tuy nhiên, nó linh hoạt hơn nên yếu tố chiến thuật cũng khá đa dạng. Nhiệm vụ của người chơi sẽ được hệ thống phân bổ theo các chiến dịch lớn. Trong mỗi chiến dịch là một cuộc hành trình dài trên một hành tinh cụ thể. Cần phải hoàn thành nhiệm vụ cụ thể để có thể mở khóa vĩnh viễn các nhiệm vụ mới và địa điểm mới. Từ đó có cơ hội gặp gỡ những kẻ thù cao hơn và tạo ra nhiều kế hoạch chiến lược thú vị.

tai Xeno Command Mod

Nhiệm vụ của người chơi trên chiến trường Xeno Command là tập hợp và bố trí các đơn vị sao cho hợp lý. Sau đó, có thể điều khiển chúng di chuyển tự do khắp bản đồ theo hướng dẫn của trợ lý ảo AI. Khi gặp kẻ thù hoặc căn cứ của chúng, quân đội của bạn sẽ tự động tấn công. Có thể hỗ trợ quân đội của mình bằng các thẻ kỹ năng có sẵn trong hộp công cụ. Ngay cả sau một thời gian, sẽ nhận được 3 loại công nghệ ngẫu nhiên. Mỗi loại đều có những khả năng và ưu điểm đặc biệt nhất định. Chỉ có thể chọn 1 trong 3 công nghệ có sẵn. Quyết định của người chơi sẽ làm thay đổi tình hình trên chiến trường.

Chế độ phong phú

Hiện tại, Xeno Command mang đến hơn 4 chiến dịch khác nhau. Mỗi chiến dịch có 3 cấp độ từ dễ đến trung bình và cuối cùng là khó. Người chơi có thể chọn mức độ phù hợp với trình độ của mình. Ngoài ra còn có đến 4 phe anh hùng để lựa chọn vào đầu trò chơi. Mỗi phe được đại diện bởi một anh hùng và bao gồm các lệnh, khả năng, công trình và đơn vị duy nhất. Bất kể chọn phe nào, luôn có cách để chinh phục chiến trường. Các đơn vị có 5 loại khác nhau bao gồm bốt, lính thủy đánh bộ, tháp pháo laser, quân đội và vật tư. Mỗi loại đơn vị có khả năng và thế mạnh riêng, cần phải đưa ra sự kết hợp hợp lý giữa các đơn vị để đánh bại kẻ thù. Ngoài ra, kẻ thù của cũng có hơn 100 loại sinh vật khác nhau. Chúng bao gồm từ các loài nhỏ và nhanh nhẹn cho đến những con trùm khổng lồ. Cần có các chiến lược khác nhau để chống lại từng loại kẻ thù.

Xeno Command Mod

Thiết kế đẹp mắt

Xeno Command Mod đã gây ấn tượng ngay từ đầu với đồ họa pixel chất lượng thấp. Nó mang đến cảm giác cổ điển giống như nhiều trò chơi từ nhiều thập kỷ trước. Tuy nhiên, mọi chi tiết của khung cảnh đều được mô tả rõ ràng. Nhờ đó bạn có thể nhìn thấy hình dạng của mọi kẻ thù, mọi đơn vị và các hiệu ứng chiến đấu cụ thể. Ngoài ra, thế giới trò chơi trong này cũng vô cùng đa dạng. Với yếu tố hình ảnh, bối cảnh chiến trường cũng thay đổi linh hoạt qua các cấp độ và nhiệm vụ. Đây chính là thứ mang đến trải nghiệm mới lạ ở đây.

download Xeno Command Mod

Tóm lại, Xeno Command chính là sự lựa chọn hợp lý để người chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Nó mang đến cho người chơi các chiến dịch phòng thủ điển hình với hàng trăm nhiệm vụ độc đáo. Sẵn sàng để lãnh đạo một quân đoàn và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Tham gia vào những cuộc đại chiến với các lực lượng không gian trên vô số hành tinh. Đuổi chúng ra khỏi vũ trụ tươi đẹp và mang đến hòa bình cho chúng ta.

TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)