Tải Zombie Hill Racing MOD APK 2.3.2 (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Full Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 07/10/2023
Zombie Hill Racing MOD APK 2.3.2 (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Full Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Zombie Hill Racing
Phiên bản v2.3.2
Kích thước 126MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Full Kim Cương, Mua Sắm Miễn Phí
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển INLOGIC ARCADE - zombie racing shooter

TẢI XUỐNG

Zombie Hill Racing MOD APK cũng là một gameplay thuộc thể loại đua xe. Nhưng nó sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Bởi trong gameplay này, người chơi không chỉ lái xe về đích mà còn phải tiêu diệt những con zombies. Chúng sẽ cản đường và tấn công người chơi. Hệ thống nhiệm vụ được mô phỏng dựa trên một cốt truyện hoàn toàn mới lạ. Người chơi có thể lái xe như những tựa game đua xe khác. Ngoài ra, người chơi còn được tự tay cải tiến cho chiếc xe. Mục tiêu chính của bạn là đánh bại zombie cản đường và tiếp tục băng về đích. Trò chơi được cải tiến với nhiều tính năng độc đáo. Mang đến cho người chơi những cảm giác thú vị khi đua. Sau mỗi màn đua bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng hấp dẫn. Dùng số tiền thưởng đó để mở khóa và nâng cấp những chiếc xe. Tùy theo cấp độ mà bạn có thể mở khóa những linh kiện hay những chiếc xe mới. Mỗi màn chơi sẽ random ra một bản đồ khác nhau cho bạn khám phá và trải nghiệm.

Tải Zombie Hill Racing Mod – Tiêu diệt những thây ma cản đường bằng những chiếc xe ô tô quái vật

Câu chuyện của trò chơi Zombie Hill Racing bắt đầu trong thời điểm thế giới hậu tận thế. Nền văn minh nhân loại bị hủy diệt. Cùng với sự bùng nổ, lây lan của đại dịch khiến hầu hết con người bị biến thành zombie. Trong game bạn sẽ được nhập vai vào một người may mắn sống sót sau thảm họa. Bạn sẽ phải bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm sự sống. Nhưng khi đi xe tới khắp mọi nơi bạn đều bắt gặp lũ zombies. Hãy cẩn thận, nếu bị phát hiện chúng sẽ tấn công và ăn thịt bạn. Để sống sót trong thế giới tàn khốc này. Bạn phải cải tiến những chiếc xe để có những trang bị tấn công cũng như phòng thủ. Vượt qua lũ zombies để đi tìm những vùng đất mới có người sinh sống. Hãy cẩn thận cả thi triều nữa, vì chúng rất đông. Mà bạn chỉ có một mình cùng với chiếc xe không thể chống lại chúng. Lúc đó, hãy chạy xe thật nhanh và tránh né khỏi những đợt tấn công của chúng để tiến tới đích.

Zombie Hill Racing Mod

Hệ thống xe và trang bị

Zombie Hill Racing Mod có hệ thống những mẫu xe và trang bị phong phú. Tất cả đều là những chiếc xe đã được độ thêm những trang bị ở quanh xe. Tất cả những chiếc xe đó đều cũ kỹ và nhiều bùn đất. Biểu cho thiết kế bên ngoài đã bị mài mòn qua thời gian dài. Mỗi loại xe có những đặc điểm khác nhau về ngoại hình và khả năng di chuyển. Nó thể hiện qua tốc độ, sức mạnh vượt địa hình của động cơ. Đặc biệt, bạn có thể được nâng cấp để cải thiện các kỹ năng của xe. Hãy trang bị nhiều vật phẩm để tăng tấn công và phòng thủ cho chiếc xe. Lắp thêm súng ở trên nóc xe. Nó dùng để bắn đạn khi bạn kích hoạt động cơ. Hay lưỡi cưa sắc bén gắn trên mui xe, lốp hiệu suất cao giúp di chuyển ổn định trên mọi địa hình. Nhiều thiết bị hơn sẽ được mở khóa sau khi bạn hoàn thành các thử thách.

game Zombie Hill Racing Mod

Độ khó tăng dần

Khi hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ trong game Zombie Hill Racing sẽ tạo nên một câu chuyện hấp dẫn. Với nhiều màn chơi khác nhau giúp người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Mỗi một màn chơi sẽ có địa hình và số lượng zombie khác nhau. Sử dụng tài năng lái xe để vượt qua hàng loạt lũ thây ma luôn sẵn sàng ăn thịt bạn. Kiểm soát liên tục để đáp ứng mọi thách thức. Khi cán đính, bạn sẽ được hoàn thành màn chơi với số sao tương ứng. Hãy tiếp tục chinh phục các màn chơi tiếp theo hoặc chơi lại màn chơi cũ để đạt được số sao cao nhất. Độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần. Lộ trình đi được tăng lên. Địa hình và môi trường xung quanh cũng được sửa đổi. Số lượng thây ma trên đường đi sẽ nhiều hơn trước. Và chắc chắn số tiền thưởng cũng sẽ tăng lên theo các màn chơi. Phần thưởng được tính theo số sao mà bạn hoàn thành màn chơi đó. Hãy cố đạt tối đa sao để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

tai Zombie Hill Racing Mod

Những lưu ý nhỏ khi tham gia

Cũng giống như ngoài đời thật. Nhiên liệu rất quan trọng trong việc giúp xe có thể di chuyển được. Trong phiên bản Zombie Hill Racing Mod cũng vậy. Để hoàn thành màn chơi bạn cần lưu đến nhiên liệu xe. Tùy theo địa hình mà số lượng nhiên liệu đốt sẽ khác nhau. Ví dụ như khi bạn leo dốc thì lượng nhiên liệu sẽ tốn hơn rất nhiều. So với bạn lái xe xuống con dốc. Do đó, hãy sử dụng nhiên liệu một cách hợp lý. Bởi có thể vì lí do hết nhiên liệu sẽ là bạn thất bại trong màn chơi.

download Zombie Hill Racing Mod

Trong hành trình lái xe về đích sẽ có những bình nhiên liệu tiếp tế ở trên đường. Hãy nhặt nhiên liệu, chúng sẽ giúp bình nhiên liệu trong xe của bạn tăng lên. Càng ngày độ khó màn chơi sẽ tăng dần. Độ dài quãng đường sẽ tăng lên. Vì vậy bạn cần phải nâng cấp cho bình xăng của xe. Nó sẽ giúp xe của bạn chứa được nhiều nhiên liệu hơn. Từ đó bạn có thể đi quãng đường xa hơn. Ngoài ra, hãy cố gắng cải thiện kỹ năng lái xe. Bởi địa hình sẽ thay đổi liên tục khiến xe bị mất thăng bằng. Và rất dễ bị tiêu tốn nhiên liệu cũng như dễ bị lật xe.


TẢI XUỐNG
5/5 (35 votes)