State.io Mod 1.3.3 (Vô Hạn Tiền, Nhận Thưởng Không Quảng Cáo)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 22/03/2024
State.io Mod {{version}} (Vô Hạn Tiền, Nhận Thưởng Không Quảng Cáo)
Tên State.io - Conquer the World
Phiên bản v1.3.3
Kích thước 71MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Nhận Thưởng Không Quảng Cáo
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển CASUAL AZUR GAMES

TẢI XUỐNG

State.io là tựa game mang phong cách chiến lược. Được tạo ra và phát hành bởi đội ngũ CASUAL AZUR GAMES. Với lối chơi đơn giản, khi tham gia game người chơi sẽ được chiến đấu trên một tấm bản đồ. Được chia ra làm nhiều vùng tương đương với các quốc gia. Với bài toán được đưa ra là nghĩ cách để có thể giành được hết toàn bộ lãnh thổ. Bằng việc chiến đấu với một thế lực khác, là đối thủ hoặc cũng có thể coi như kẻ thù. Vì game đã được thiết kế chỉ khi một bên bị tiêu diệt hoàn toàn thì trận chiến mới thực sự kết thúc. Đừng ngần ngại hãy trải nghiệm ngay, thử cảm giác được trở thành quân sư. Mang nhiệm vụ điều quân, đưa ra các chiến thuật. Tính toán khả năng chiến thắng trước khi tham gia vào các cuộc xung đột.

Tải State.io Mod – Thể Hiện Tài Năng Điều Quân Tấn Công Mở Rộng Lãnh Thổ

Nói thật State.io Mod được thiết kế khá là đơn giản. Chỉ vỏn vẹn là một tấm bản đồ với mọi cuộc chiến đều được thực hiện ở trên đó. Hai phe cũng được thể hiện với hai màu khác nhau, có thể là xanh dương hoặc đỏ tùy vào lựa chọn. Trong khi đó quân lính thì được biểu thị bởi các dấu chấm tương ứng với màu đã chọn. Và số lượng thì được hiện ở ngay trên những vùng lãnh thổ đã được chiếm đóng bằng những con số cụ thể. Sẽ không có giáo mác hay các loại vũ khí. Mà khi người chơi thấy có khả năng để chiến thắng, chiếm được vùng lãnh thổ. Có thể ra các quyết định tấn công bằng cách nhấp chọn lên trên địa điểm đó. Đội quân được tượng trưng bằng các đốm nhỏ hay dấu chấm sẽ tiến công. Kết quả có thể thấy ngay lập tức khi vùng đỏ chuyển màu tương ứng theo quân đội sở hữu. Cũng như số lượng quân còn sót lại sau cuộc chiến, từ đó để đưa ra các quyết định tiếp theo. Có thể là đợi chờ tăng số lượng hoặc tấn công khi thấy đủ quân số. Cố gắng đến khi bản đồ chỉ còn lại một màu và sở hữu được tất cả bản đồ.

State.io Mod

Yêu Cầu Chiến Thuật Cao

Để chiến thắng được các cuộc chiến mà State.io thiết kế thì không phải chuyện dễ dàng. Sẽ không có một có hội nào cho những người tấn công bừa bãi. Game đòi hỏi người chơi cần phải tính, suy nghĩ để đưa ra được các bài toán. Những chiến thuật cụ thể để xem lên tấn công vào địa điểm nào có khả năng để chiến thắng. Tư duy để tìm xem nơi nào ít quân địch mà quân ta đang dồi dào gần với mục tiêu nhất. So sánh lực lượng giữa hai bên nếu thấy có lợi thì mới bắt đầu tiến công. Nhưng đồng thời phải chuẩn bị trước phương án khi bị quân địch tấn công ngược lại để tác chiến.

Download State.io Mod

Kẻ Thù Thông Minh

State.io có vô vàn các trận đấu khác nhau tha hồ để người chơi thử thách. Tất cả đều là những đội quân thuộc hàng top và được điều khiển bởi máy tính. Đừng thấy vậy mà coi thường, đừng quên rằng đó là trí tuệ nhân tạo và đã được cài đặt sẵn. Được tích hợp đầy đủ chức năng, có khả năng tính toán như một con người thực sự. Nên chắc chắn rằng sẽ có các chiến thuật khi chiến đấu được đưa ra. Và chắc chắn không ngại tấn công lên đội quân do người chơi điều khiển. Thậm chí còn rất nhanh chóng khi quyết định tiến công. Do khả năng của trí tuệ AI là không giới hạn. Nếu không cẩn thận hoàn toàn người chơi có thể bị tiêu diệt và phải chịu thua.

Tai State.io Mod

Nhiều Bản Đồ Chiến Đấu

State.io được xây dựng với những cuộc chiến hoàn toàn được diễn ra ở trên bản đồ. Đó là các vùng lãnh thổ được dựng lại tái hiện vào trong game dựa trên bản đồ thế giới thật sự. Với những địa danh nổi tiếng ở khắp các châu lục, từ bán cầu này cho tới bán cầu khác. Nhưng thể hiện vùng lãnh thổ cho các quốc gia thì đều được chia nhỏ thành các diện tích gần bằng nhau. Người chơi muốn chinh phục địa điểm nào thì lựa chọn chiến đấu ở đó. Sẽ không có sự bắt buộc, hãy cố gắng để tất cả bản đồ xác nhập làm thành một. Chỉ với một quốc gia duy nhất tồn tại.

Game State.io Mod

State.io có thiết kế đơn giản vậy thôi, lối chơi cũng không có gì quá khó khăn để có thể nắm bắt. Chỉ là những trận chiến được tái hiện nên trên bản đồ. Với một vài chấm nhỏ, màu sắc hay số liệu để biểu thị kết quả. Nhưng game vẫn có chức năng để nâng cấp tạo điều kiện giúp cho người chơi có thể chiến thắng được dễ dàng hơn. Chẳng hạn như các khả năng giúp tăng sức mạnh cho quân đội, như thời gian hồi phục hay tăng tốc độ tuyển thêm số lượng quân. Và tất nhiên sẽ phải tốn tiền cho mỗi lượt nâng cấp và dần dần sẽ tăng lên theo chỉ số cộng thêm cho quân đội. Nhưng kiếm tiền thì đâu dễ, sau mỗi trận chiến thắng cũng chỉ được vài đồng. Nên bản mod vô hạn tiền đã ra đời, giải quyết vấn đề người chơi thiếu tiền gây mất hấp dẫn khi trải nghiệm game.

TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)